Chụp ảnh chân dung nghệ thuật tại Duyên Dáng Studio

Hiện nay, chụp ảnh chân dung nghệ thuật đang là một trào lưu mới, nhất là ở giới trẻ, nhằm lưu giữ cho mình những khoảnh khắc thanh xuân. Chụp chân dung nghệ thuật tại các studio là sự lựa chọn của các bạn trẻ ấy mục đích tạo cho mình những bộ ảnh chuyên nghiệp, thật đẹp và để đời. Ở Cần Thơ, Duyên Dáng Studio hân hạnh được biết đến như một trong số các studio chụp ảnh chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất!

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG NGHỆ THUẬT TẠI DUYÊN DÁNG STUDIO

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG NGHỀ NGHIỆP (Corporate Portrait)

Bạn cần chụp một bộ ảnh chân dung làm ảnh đại diện trong CV? Bạn cần chụp ảnh để làm avatar doanh nhân? Duyên Dáng Digital Studio sẽ hỗ trợ cho bạn!

Ảnh chân dung nghề nghiệp

Khác với ảnh thẻ thông thường, ảnh chân dung nghề nghiệp cho phép bạn thể hiện thần thái tự nhiên trên khuôn mặt, tạo biểu cảm tùy ý. Không bó hẹp trong một phông nền đơn sắc, ảnh chân dung nghề nghiệp giúp bạn tạo ấn tượng tốt cho người nhìn, đặc biệt là đối với người tuyển dụng nhân sự.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ảnh chân dung nghề nghiệp để:

  • Làm báo cáo cuối năm
  • Viết luận văn
  • Nộp hồ sơ online
  • Họp báo, thông cáo báo chí

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tạo cho mình ngay một bộ ảnh chân dung nghề nghiệp!

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG TẠI STUDIO

Một bộ ảnh chân dung làm album kỉ niệm hoặc treo tường luôn luôn được mọi người ưa chuộng. Với dàn đội ngũ chuyên nghiệp, từ đội ngũ chụp ảnh, nhân viên trang điểm đến nhân viên kĩ thuật, Duyên Dáng Studio hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi quý khách với những sản phẩm tốt nhất.

Bé dễ thương chụp ảnh

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG NGOẠI CẢNH 

So với xu hướng chụp ảnh chân dung nghệ thuật tại studio trước đây, trào lưu chụp ảnh ngoài trời hay tại các phim trường đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Với không gian rộng rãi, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn.

  • Là studio chụp ảnh tiên phong chụp ảnh chuyên nghiệp tại Cần Thơ, với kinh nghiệm lâu năm.
  • Giá thành hợp lý, tương xứng với chất lượng.
  • Hệ thống chi nhánh chính thức của Duyên Dáng Studio rộng khắp Cần Thơ. Chi tiết xem tại đây.
  • Đa dạng, phong phú về các lựa chọn gói chụp cho khách hàng.
  • Thời gian chụp và chỉnh sửa ảnh ngắn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI DUYÊN DÁNG STUDIO

Các chi nhánh chính thức của Duyên Dáng Digital Studio Cần Thơ: xem tại đây !


Từ khóa nổi bật trong bài viết: Ảnh đẹp Cần Thơ, Chụp ảnh Chân dung, Chụp ảnh chân dung nghệ thuật, Chụp ảnh Chuyên nghiệp, Chụp ảnh chất lượng, Chụp ảnh nghệ thuật, Duyên Dáng Studio. Website liên kết tham khảo: Cần Thơ PlusNhật Ngữ KomorebiGấu Ú Nu.