Chụp ảnh thẻ nhanh chóng tại Duyên Dáng Studio

Hiện nay, các cửa hàng chụp ảnh thẻ lấy ngay càng lúc càng nhiều, do nhu cầu thực tế. Thế nhưng số lượng cửa hàng ấy thường lại không đi kèm với chất lượng thật sự. Bạn đã từng thất vọng khi những bức ảnh thẻ của mình rất “thảm họa”? Thời gian chụp ảnh thẻ của cửa hàng bạn thường đến rất chậm? Hãy đến với Duyên Dáng Studio, nơi chỉ trong vài phút bạn sẽ có được những tấm ảnh thẻ thực sự ưng ý nhưng giá cả rất phù hợp.

CHỤP ẢNH THẺ NHANH CHÓNG TẠI DUYÊN DÁNG STUDIO

Tại Cần Thơ, Duyên Dáng Studio hân hạnh được biết đến như một trong những studio chụp ảnh hàng đầu. Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn luôn thỏa mãn được những nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Do đó, khi đến chụp ảnh thẻ ở Duyên Dáng Studio, khách hàng được tự do lựa chọn thời gian để nhận ảnh, dù đó chỉ trong vòng vài phút hay trong vài ngày. Duyên Dáng Studio luôn tự hào với kinh nghiệm dày dặn của mình trong việc tạo ra những tấm ảnh thẻ đẹp, sống động, nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

chụp ảnh thẻ đẹp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: Xem tại đây.

BẬT MÍ CÁC MẸO CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP TỪ DUYÊN DÁNG STUDIO

  • Làm tóc gọn gàng

Đây thường là khuyết điểm của các bạn nam khi chụp ảnh thẻ. Để trong ảnh được gọn gàng, chỉnh chu, các bạn nam cần sáp vuốt, còn các bạn nữ thì nên chải lại tóc gọn gàng cho vào nếp. Khi đến với Duyên Dáng Studio, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, bởi sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình cho bạn.

  • Trang điểm nhẹ nhàng

Không được make up quá đậm, nhưng các bạn hoàn toàn có thể trang điểm nhẹ một chút. Quan trọng nhất đó là chân mày và môi, bởi đó là hai chi tiết dễ gây chú ý trên khuôn mặt. Một hàng mày gọn gàng, kẻ đều và đôi môi hồng nhạt sẽ giúp bạn thật tươi tắn mà vẫn tự nhiên.

  • Cười mỉm

Quan điểm “Ảnh thẻ là phải nghiêm túc” nay đã lỗi thời. Một tấm ảnh thẻ có vẻ mặt nghiêm nghị thường không gây được ấn tượng tốt. Thay vào đó, các bạn có thể mỉm cười nhẹ nhàng để tạo sức sống cho tấm ảnh. Khi bạn càng tự tin, ảnh thẻ của bạn lại càng đẹp!

  • Nhờ thợ chỉnh sửa khuyết điểm

Mỗi gương mặt thường có một khuyết điểm nhỏ riêng. Nhưng khi chụp ảnh thẻ, bạn không thể quay trái, quay phải hay cúi mặt được. Vì vậy, bạn hãy nhờ người thợ xóa giúp mình vài khuyết điểm như mụn ở mặt hay cái cằm hơi mũm mĩm.

Nhưng khi đến với Duyên Dáng Studio, bạn sẽ không cần phải quan điều này. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, các kĩ thuật viên của chúng tôi luôn biết cách làm cho những bức ảnh trở nên đẹp nhất, có hồn nhất.

DUYÊN DÁNG STUDIO – CHỤP ẢNH THẺ CẦN THƠ

  • Là studio chụp ảnh tiên phong chụp ảnh chuyên nghiệp tại Cần Thơ, với kinh nghiệm lâu năm.
  • Giá thành hợp lý, tương xứng với chất lượng.
  • Hệ thống chi nhánh chính thức của Duyên Dáng Studio rộng khắp Cần Thơ. Chi tiết xem tại đây.
  • Đa dạng, phong phú về các lựa chọn gói chụp cho khách hàng.
  • Thời gian chụp và chỉnh sửa ảnh ngắn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI DUYÊN DÁNG STUDIO

Các chi nhánh chính thức của Duyên Dáng Digital Studio Cần Thơ: xem tại đây !


Từ khóa nổi bật trong bài viết: Chụp ảnh Cần Thơ, Ảnh đẹp Cần Thơ, Chụp ảnh chất lượng, Chụp ảnh Chuyên nghiệp, Chụp ảnh thẻ, Chụp ảnh thẻ đẹp, Chụp ảnh thẻ nhanh. Website liên kết tham khảo: Cần Thơ PlusNhật Ngữ KomorebiGấu Ú Nu.